Container BAG

Custom Search
Images: 

Với nhà máy container bag nhiều chủng loại bao Jumbo và đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp, dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại cùng với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất. nhà máy chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng, các sản phẩm bao gồm: container bagwoven pp bag Jumbo bag, bao bì PP dệt
-Sản xuất các loại bao PP khổ lớn dùng cho xuất khẩu: container bagwoven pp bagJumbo bag bao bigbag,bao Jumbo, bao container, vải địa kỹ thuật dệt khổ lớn, nhiều chủng loại, nhiều kích cỡ từ 200kg – 4.000kg… , Được sử dụng trong các nghành : nông sản, thực phẩm, mùn cưa, khoáng sản ( bột than đá, vôi, xi măng, cát XK….), hóa chất.v.v.v
- Đặc biệt với dây chuyền sản xuất container bagwoven pp bagJumbo bag,bao Jumbo đủ để đáp ứng cho những đơn hàng lớn trong nước và xuất khẩu , chúng tôi còn cung cấp vải manh pp cuộn cho tất cả các khổ với giá cả cạnh tranh và chất lượng tuyệt đối.
Hình ảnh sản phẩm container bagwoven pp bagJumbo bag bao bì PP dệt,bao Jumbo

 

Jumbo bag
jumbo sack
bao fibc
standar fibc
bafle bag
bao bi pp det

 

Túi dệt polypropylene hoặc chỉ đơn giản làcontainer bag được coi là túi đóng gói khó khăn nhất, được sử dụng rộng rãi dùng để đóng gói vật liệu cho ngành công nghiệp xay xát, hạt và đường. Ngoài ra, các túi PP haycontainer bag này cũng tìm thấy ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thức ăn gia súc, hóa chất và ngành công nghiệp phân bón, bên cạnh ngành công nghiệp xi măng và các ứng dụng khác như cát, các bộ phận kim loại và bê tông.

Chúng tôi cung cấp túi,container bagtùy chỉnh vải dệt thoi thiết kế 100% polypropylene và bao polypropylene dệt theo các thông số kỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng.

Tính năng Nổi bật củacontainer bag:
Linh hoạt và độ bền cao
In hai bên theo thiết kế của khách hàng
Thiết kế chống nước, bụi
Bao dệt trên mặt phẳng và chống trượt.
Thông số kỹ thuậtcontainer bag:
Chống tia cực tím UV Protection: 200 đến 1600 giờ
Độ dầy sợi, Denier (độ dày của sợi polypropylene dệt): trên 400
Chiều rộng container bag: 15 "- 33"
Thời lượng container bag: Theo quy định của khách hàng
Màu sắc container bag: Theo quy định của khách hàng
Công suất container bag: Theo quy định của khách hàng
In ấn container bag: bao bì PP dệt Lên đến 4 màu trên một hoặc cả hai bên
Cán container bag: 15 "- 33"
Ứng dụng:
container bag và túi dệt PP là sự chọn lựa lý tưởng cho bao bì của các sản phẩm:
Phân bón
Thực phẩm ngũ cốc

Xi măng
Đường
Hạt điều
Thức ăn chăn nuôi
Lúa mạch, gạo
Muối
Hạt giống

Jumbo Kiểm tra chất lượngcontainer bag nghiêm ngặt với đội ngũ kiểm toán viên chất lượng, đảm bảo hoàn hảo các loại sản phẩm vải PP hiệu quả về giá và chi phí.

Danh mục rao vặt:

Nơi rao: